Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Bình nóng lạnh Lamborghini

Bình nóng lạnh Lamborghini là một trong những sản phẩm mới của thương hiệu Ferroli với nhiều tính năng cải tiến vượt bậc so với các thương hiệu khác. Bình nước nóng Lamborghini là thiết bị gia dụng đến từ Italia phù hợp với môi trường hộ gia đình với các đặc điểm nổi bật như: phần vỏ nhựa ABS bền, bóng, đẹp, thiết kế hiện đại giúp tiết kiệm không gian phòng tắm, van xả cặn có chức năng chống giật an toàn cho người sử dụng, tự động giảm áp, Rơ le kép có khả năng ngắt hoặc bật điện theo chế độ được thiết lập trước để đảm bảo đủ nước nóng, tiết kiệm điện. Ngoài ra, bình nóng lạnh Lamborghini có các bình chứa tráng Titan bằng công nghệ tiên tiến chống ăn mòn và bám bẩn, không bị đóng cặn,không thể bị huỷ hoại và rò rỉ; có hệ thống chống giật, hẹn giờ.

 
binh nong lanh lamborghini

 
Bình nóng lạnh LAMBORGHINI LF-T15: dung tích 15 lít với vỏ nhựa ABS bền, bóng, đẹp theo thời gian, van xả tự động với khả năng chống giật an toàn, giảm áp nếu áp suất trong bình tăng quá cao, không cho nước nóng bị tràn ngược trở lại đường nước lạnh; bình có Rơle kép chống cháy khô, là loại rơle mao dẫn đo nhiệt độ từ giữa lòng bình, tự động bật tắt theo chế độ đặt trước; bình nóng lạnh này chứa nước phủ Titan làm cho mặt bình đựng nước nhẵn bóng, sạch sẽ và không bị hỏng theo thời gian; ngoài ra, bình còn có chế độ chống giật, hẹn giờ và tiết kiệm điện. Một đặc điểm nổi bật có thể nhận ra của sản phẩm này là thiết kế rất trang nhã và đẹp mắt, không chỉ là một chiếc bình cung cấp nước nóng mà còn giúp trang trí cho nhà tắm của bạn. Đây là dòng sản phẩm cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn từ thương hiệu bình nóng lạnh Ferroli.
 
Bình nóng lạnh LAMBORGHINI FORZA LF-X30: bình có thanh nhiệt và bộ điều khiển công suất làm nên sức mạnh thương hiệu và chất lượng của dòng sản phẩm này. Sản phẩm tích hợp các chế độ như: chế độ ECO với công suất 1000W thích hợp với những mùa và khu vực có khí hậu mát mẻ, với nhu cầu sử dụng nước nóng vừa phải, chế độ này giúp tiết kiệm điện năng; chế độ Comfort với công suất 1500W phù hợp trong điều kiện thời tiết lạnh, nhu cầu sử dụng nước nóng tăng lên trong các sinh hoạt hằng ngày, tuy nhiên vẫn tiết kiệm điện năng; chế độ MAX sử dụng khi bình kích hoạt cả 2 thanh nhiệt đồng thời với công suất lên tới 2500W, nước nóng trong bình sẽ được tạo ra liên tục, dồi dào cho những ngày lạnh nhiều trong gia đình có nhiều thành viên mà vẫn tiết kiệm điện năng. Bình nóng lạnh có thanh nhiệt mạ bạc giúp tránh được các tác nhân ăn mòn, bám cặn đến từ các nguồn nước, đồng thời có độ bền vô thời hạn, mặt khác các ion bạc lại có tính năng diệt khuẩn rất tốt để cung cấp cho bạn một nguồn nước an toàn. Bình có khả năng giữ nhiệt rất lâu bằng lớp vỏ bảo ôn, ruột bình có lớp men xanh siêu bền ngăn ngừa những sự thôi nhiễm của các thành phần oxit kim loại.


 
binh nong lanh lamborghini

 
Bình nóng lạnh Lamborghini là dòng sản phẩm được khuyên dùng từ những chuyên gia công nghệ hàng đầu cũng như những khách hàng đã từng có nhiều thời gian sử dụng. Tất cả những yếu tố đến từ mẫu mã, chất lượng, an toàn và khả năng khử độc trong nước đã làm nên uy tín của sản phẩm này.