Đánh giá


 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Bình nóng lạnh Kangaroo

Tập đoàn Kangaroo vốn đã rất nổi tiếng với các sản phẩm gia dụng và thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh Kangaroo là một trong những sản phẩm uy tín cũng đã chiếm được nhiều thiện cảm của khách hàng. Bình nóng lạnh nhãn hiệu Kangaroo có những đặc điểm nổi bật sau:
 
- Máy có ruột bình được tráng kim cương nhân tạo, với những đặc tính hóa học giống như kim cương tự nhiên có khả năng chống ăn mòn, rỉ sét, tạo nguồn nước siêu sạch, an toàn và có độ bền vĩnh cửu theo thời gian
- Máy có chức năng điều chỉnh độ nóng theo nhu cầu sử dụng
- Thanh nhiên Inox trong bình nóng lạnh Kangaroo có độ cách điện cao, dẫn nhiệt tốt, nhiệt độ ổn định
- Thanh Anôt Magiê cực lớn chống ăn mòn, tăng chất lượng nước, bảo vệ da, làm tăng tuổi thọ của bình chứa
- Hệ thống bảo vệ đa cấp ELCB giúp chống giật
- Chế độ chống quá nhiệt, chống đun khô, chống quá áp
- Màn hình LED điện tử hiển thị nhiệt độ nóng.

 
binh nong lanh kangaroo

 
Bình nước nóng lạnh Kangaroo 18 lít - KG65: có dung tích 18l vừa phải cho các hộ gia đình có 2-3 thành viên, máy có thiết kế bình đôi giúp tiết kiệm năng lượng. Máy được trang bị các thành phần sau: bình với ruột được tráng kim cương siêu bền, chống bám cặn, ăn mòn và an toàn cho nguồn nước; thanh nhiệt sử dụng Inox 816 tốt gấp 50 lần so với Inox 316, có khả năng cách điện, dẫn nhiệt tốt; thanh Anôt Magiê có khả năng chống ăn mòn, tăng chất lượng nước và tăng tuổi thọ bình chứa.
 
Bình nước nóng lạnh Kangaroo 32 lít - KG60: có dung tích khá lớn sử dụng trong các hộ gia đình có nhiều thành viên hoặc các loại nhà vệ sinh có bồn tắm. Cũng như các loại khác, bình 32 lít cũng được trang bị ruột bình tráng kim cương, thanh nhiệt Inox, hệ thống bảo vệ đa cấp ELCB, thanh Magie, màn hình LED với những ưu điểm vượt trội so với các dòng máy nóng lạnh khác. Máy có khả năng làm nóng nhanh nhờ công suất lớn, đặc biệt rất cần thiết trong mùa đông lạnh giá cần nước nóng.

Các dòng bình nóng lạnh nổi tiếng và uy tín trên thị trường: bình nóng lạnh Fagor, Ferroli, Galaxy, Nasuta, Olymlic... cũng có những sản phẩm tương tự với các dung tích khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bình nóng lạnh Fagor có cơ chế chống giật kép 2-pole ELCB, thanh đốt nghiêng được bảo vệ tối ưu và tự động điều chỉnh lượng nước; bình nóng lạnh Galaxy có ruột bình tráng men titanium chống ăn mòn và giữ nhiệt tốt, vỏ bình từ chất liệu nhựa bền và chống được va đập...

 
binh nong lanh kangaroo

 
Khi sử dụng bình nóng lạnh Kangaroo, người sử dụng cần lưu ý rằng:
 
- Bình có thanh Magiê sẽ bị tiêu hao trong qua trình sử dụng (do hoạt động tiêu huỷ các hợp chất hoá học có trong nước hoặc sinh ra trong quá trình đun nóng) Do đó, cứ định kỳ 2 năm cần thay mới thanh này kết hợp với việc súc rửa bình và vệ sinh bám trên thanh đốt.
- Luôn nhớ rằng nước nóng trong bình không nhằm mục đích sử dụng trực tiếp mà phải pha với nước lạnh, nên mở vòi nước lạnh và nước nóng song song đến khi nhiệt độ đạt ngưỡng mong muốn
- Lắp thêm dây mát tiếp đất để tránh bị rò rỉ điện
 
Hiện nay trên thị trường, Kangaroo là một trong những nhãn hiệu bình nóng lạnh hiếm hoi trên thị trường có ruột bình tráng kim cương, mặt khác lại có ưu thế là bình đôi tiết kiệm năng lượng và có chế độ an toàn cao hơn. Trong một bài so sánh 2 sản phẩm là Ferroli Verdi 20 AE và Kangaroo KG 64 thì sản phẩm của Kangaroo vượt trội hơn hẳng về thiết kế, cấu tạo ruột bình, thanh nhiệt, khả năng điều chỉnh mức nhiệt theo ý muốn cũng các chế độ an toàn khác.