Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Bình nóng lạnh INAX

Bình nóng lạnh INAX là sản phẩm đến từ thương hiệu INAX, tập đoàn sản xuất các thiết bị vệ sinh có thiết kế đẹp, chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu cho trong căn nhà của bạn. INAX nổi tiếng với các sản phẩm máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp INAX được sản xuất bằng công nghệ Nhật, đảm bảo chất lượng vượt trội, kiểu dáng đẹp măt cho khách hàng thỏa thích lựa chọn. Trong đó bình nóng lạnh INAX loại trực tiếp được biết đến nhiều hơn.
 
Máy nước nóng trực tiếp INAX HI 45SW: máy có suất 4500w, được thiết kế với kiểu lắp đặt: treo tường, khả năng xử lý thông minh với điều khiển nhiệt độ, máy hoạt động với hiệu suất cao, tiết kiệm điện. Sản phẩm này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho nhà tắm của bạn với các công nghệ chống bỏng bằng cảm ứng nhiệt tự động, hệ thống chống giật ELSD mang đến sự an toàn cho người sử dụng. Bình nóng lạnh này có khả năng làm nóng nhanh, tích hợp đèn hiển thị bật tắt nguồn, núm điều khiển nhiệt độ, kiểm tra máy... Máy chịu được áp lực nước mạnh, lớp vỏ bảo vệ có khả năng chống các tác động của tia nước.

 
binh nong lanh inax

 
Máy nước nóng trực tiếp INAX HI - 35R: về các thông số kỹ thuật, máy có các thành phần như núm điều chỉnh nhiệt độ, đèn báo điều chỉnh nhiệt độ, đèn bảo ELCB, đường dẫn nước vào và nước ra, bát sen, lưới lọc, van điều chỉnh nước. Về tính năng, máy có thể đóng mở dòng chảy tự động, bộ điều khiển nhiệt độ an toàn, xử lý đồng bộ, đóng ngắt điện tự động, hiệu suất cao và tiết kiệm điện năng giúp giải quyết vấn đề chi phí cho các gia đình cho tài chính hạn hẹp.

Về bình nóng lạnh trực tiếp, có thể kể tới các thương hiệu uy tín như Rossi, Ariston, Ferroli... với những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Bình nóng lạnh Rossi R450P có 5 sắc màu phong cách để lựa chọn, làm nóng trực tiếp, có bơm tăng áp và hệ thống chống giật; bình nóng lạnh Ferroli DIVO SSP có chế độ bảo vệ an toàn đa cấp, hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng.

 
binh nong lanh inax

 
Cùng với các dòng bình nóng lạnh Ariston, Ferroli, Prime, Picenza, Rossi,.. thì bình nóng lạnh Inax được biến đến là một thương hiệu khá mạnh trên thị trường ở dòng sản phẩm bình nóng lạnh. Hầu hết các máy được thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng nhẹ và dễ dàng vận chuyển, tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng. Khi sử dụng máy, người sử dụng phải đảm bảo nguồn nước chảy qua bình đủ và mạnh. Để sử dụng bình nóng lạnh được hiệu quả nhất, bạn phải để ý những vấn đề sau:
 
- Khi bắt đầu lắp bình, bạn nên kiểm tra các bộ phận trong bình, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cũng như nhờ người có chuyên môn kiểm tra lại dây tiếp đất để tránh bị điện giật trong lúc tắm
- Sau một tháng đầu tiên sử dụng thì bạn nên kiểm tra, thau hút cặn, súc rửa bình và bộ lọc, kiểm tra độ khít của các van để tránh hiện tượng tắc, gây gỉ sét vỏ bình và rò điện.
- Chỉ nên bật bình trước lúc tắm 10-15 phút để tiết kiệm điện
- Người sử dụng có thể lắp thêm các thiết bị chống điện giật để đảm bảo an toàn cho người sử dụng
 
Mùa đông là mùa mà gia đình bạn cần phải sử dụng đến bình nóng lạnh rất nhiều, vì thế bình chứa sẽ bị tác động rất nhiều cũng như điện năng sẽ bị tiêu hao đáng kể. Hãy là người sử dụng thông minh để luôn có một cuộc sống tiết kiệm và tiện nghi nhất.