Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Bình nóng lạnh Fagor

Bình nóng lạnh Fagor sẽ mang đến cho bạn một mùa đông ấm áp với dòng nước nóng siêu sạch, an toàn khi sử dụng. Fagor phát triển sản phẩm của mình ở cả 2 dòng là bình nước nóng trực tiếp và bình nước nóng gián tiếp. Bình nóng lạnh Fagor có những đặc điểm cơ bản như sau:
 
- Cơ chế chống giật kép 2-pole ELCB: máy có tích hợp hệ thống ELCB với Rơ le kép độ nhạy cao có khả năng tự động ngắt khi xảy ra sự cố rò rỉ điện, đảm bảo an toàn cho bạn.
- Tự động điều chỉnh lưu lượng nước đi vào bình, ngắt điện khi mất nước, vô cùng an toàn.
- Bình có tráng men TITANIUM với bề dày đồng đều và độ bám dính hoàn hảo, chống ăn mòn và bám bẩn, cho chất lượng bảo vệ cao nhất
- Máy có thanh đốt nghiêng 12,5° so với phương nằm ngang nên có thể làm nóng cho cả phần nước ở phần đáy bình, đồng thời giúp cho máy có thể lắp theo phương nằm ngang hoặc thẳng đứng.
- Thanh đốt bình được được tráng một lớp bảo vệ để tránh tiếp xúc với nước, chống lại sự bào mòn và phá hủy của các nhân tố hóa học, tăng tuổi thọ của sản phẩm. Hầu hết các bình nóng lạnh cao cấp Fagor đều có từ 2 thanh đốt trở lên, giảm tải lượng điện cho mỗi thanh đốt và đảm bảo bình nước nóng vẫn hoạt động khị 1 thanh bị hư hỏng.

 
binh nong lanh fagor

 
Lựa chọn bình nóng lạnh trực tiếp hay gián tiếp chủ yếu dựa vào nhu cầu và mục đích của gia đình bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các thương hiệu nổi tiếng như bình nóng lạnh Picenza, Electrolux, Prime, Rossi, Sanaky....Bình nóng lạnh Prime có nhiều loại dung tích khác nhau cho người dùng lựa chọn, với mức giá phải chăng; bình nóng lạnh Electrolux có công suất lớn, làm nóng nhanh và giữ nhiệt lâu, bền bỉ và an toàn...


Một số sản phẩm bình nóng lạnh Fagor:
 
Bình nóng lạnh Trực tiếp Fagor FI-4: có bộ chống giật kép 2 pole ELCB, cảm biến nhiệt kép chống bỏng tại 550C, khả năng chống cháy nhỏ tại 850C. Máy có khả năng tự động ngắt khi mất nước, bình đun siêu mỏng có khả năng làm nóng siêu nhanh, tiết kiệm điện đáng kể, bộ chống sét bảo vệ bình, tiết kiệm nước với 5 chế độ khác nhau. Máy có thể lựa chọn nhiều mức nhiệt độ, bộ điều chỉnh nhiệt độ tự động, thiết kế với vỏ bình siêu bền chống bám bẩn.
 
Bình nóng lạnh Fagor loại này có những ưu thế vượt trội như: công suất nhỏ, làm nóng nhanh bằng dây đốt, tự động ngắt khi nước nóng đạt đến một mức độ nhất định; khả năng kiểm soát áp suất của nước, cầu dao chống giật, tiết kiệm điện cho người dùng; thiết kế nhỏ gọn, thời trang, đa tính năng.

 
binh nong lanh fagor

 
Bình nóng lạnh gián tiếp Fagor CB-15N1: là loại bình có công suất 1200w, bình thuộc dòng cao cấp lắp đặt thẳng đứng. Máy có thể điều chỉnh nhiệt bên ngoài và thay đổi nhiệt từ 30 đến 70oC, hệ thống đèn báo ở bảng điều khiển; bình chưa tráng men titanium bảo vệ tạo dòng nước siêu sạch, chống ăn mòn và bám bẩn, bền với thời gian và nhiệt độ. Máy làm từ vật liệu tổng hợp polyurethane có van an toàn để đóng ngắt khi nhiệt độ đạt ngưỡng.
 
Ưu điểm của dòng máy này: kích thước lớn, kiểm soát lượng nước ra vào, chỉnh nhiệt độ nước và chống quá tải điện, có thể thêm một vòi nước lạnh song song để pha nước tới độ nóng thích hợp; máy có độ bền cao, có thể dùng với điện yếu và dùng được cho bồn tắm.