Bình giữ nhiệt

(Có 148 sản phẩm)

Danh mục


 

Tin tức Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt

Hiện nay trong các thiết bị gia dụng, ngoài máy sấy tóc, máy xay thịt, bàn là, bàn ủi... thì bình giữ nhiệt cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Với khả năng giữ nhiệt trong thời gian dài, chiếc bình giữ nhiệt này cực kì hữu ích với những người thường xuyên phải mang theo thức ăn đi học, đi làm. Hay ngay trong gia đình, để giữ ấm thức ăn lâu hơn, bình giữ nhiệt là lựa chọn hàng đầu.
bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt có rất nhiều tác dụng khác nhau tùy vào mục đích sử dụng như bình đựng sữa cho bé, bình đựng cà phê nóng hổi cho bạn hay với người cao tuổi có thể sử dụng để đựng thuốc bắc sử dụng trong ngày, hay bảo quản các loại nước sinh tố thơm ngon, mát lạnh...

Hiện nay bình giữ nhiệt cũng có rất nhiều loại khác nhau, có nguồn gốc xuất xứ đến từ nhiều thương hiệu với đa dạng mẫu mã và giá thành. Bình giữ nhiệt được sản xuất từ inox có khả năng giữ nhiệt trong vòng nhiều giờ đồng hồ, không gây độc hại, rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Giá thành bình giữ nhiệt phụ thuộc nhiều vào thương hiệu sản phẩm. Bình giữ nhiệt Lock&Lock đến từ Hàn Quốc giá dao động từ 300.000 VND-700.000VNĐ, bình giữ nhiệt Zojurushi (Nhật) giá từ 470.000 đồng đến 560.000 đồng, bình giữ nhiệt Apolli (Hàn Quốc) giá khoảng 400.000 đồng, bình giữ nhiệt Tiger (Nhật) giá từ 450.000 đồng đến 580.000 đồng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm bình giữ nhiệt phù hợp nhất.