• Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Bếp ga Paloma

Bếp ga Paloma là thương hiệu uy tín, chất lượng được đông đảo người dùng chọn lựa hiện nay. Chỉ với số tiền nhỏ các chị em nội trợ đã có thể sắm ngay một chiếc bếp ga Paloma cho gia đình của mình rồi.

Với sự phát triển chóng mặt của các đồ gia dụng hiện nay, các chị em nội trợ đứng trước rất nhiều sự lựa chọn chẳng hạn như: bếp hồng ngoại, bếp từ, hay bếp điện…Mặc dù vậy, bếp ga Paloma vẫn là đồ dùng nhà bếp được các chị em tin tưởng số một.
bep ga paloma
Thực tế cho thấy các  thiết bị nhà bếp khác sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với bếp ga nhưng giá thành lại khá cao và chỉ thích hợp với một số dụng cụ nhà bếp mà thôi. Hiểu được điều này, mọi người vẫn chọn bếp ga Paloma là sản phẩm chính nấu ăn trong gia đình, nếu ai có điều kiện thì họ sẽ chọn lựa thêm thiết bị khác nhưng bếp ga vẫn phải là đồ dùng chính!

Ưu điểm của bếp ga Paloma:

Độ bền cao: bạn sẽ không phải bỏ ra thêm khoản chi phí nào khác để thay máy mới vì bếp ga Paloma có thể sử dụng được trong thời gian tối đa là 10 năm.

- Chất lượng cao, tiết kiệm ga khi gas vì lượng tiêu thụ rất ít khi sử dụng.
- Dễ vệ sinh, lau chùi
- Hệ thống đánh lửa nhạy: bếp ga Paloma sử dụng hệ thống đánh lửa IC 1.5V sử dụng pin tiểu rất nhạy, bật là lên ngay.
- Cảm ứng ngắt gas van an toàn: Bếp gas Paloma được trang bị bộ phận cảm ứng ngắt gas, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Khi nước tràn hoặc gió lùa làm tắt lửa thì bộ phận này sẽ tự động ngắt gas dẫn vào bếp, phòng trừ nguy cơ cháy nổ xảy ra.

Khi sử dụng bếp ga Paloma, các bạn cần lưu ý những điều sau để sử dụng an toàn hơn:
bep ga paloma
- Các bạn cần kiểm tra van điều áp thường xuyên.
- Cần sử dụng ống dẫn ga tốt chẳng hạn như chọn loại có bọc kim loại bên ngoài để tránh côn trùng cắn.Người dùng cần cố định chắc chắn dây ga vô tường.

Với chi phí rất hợp lý và rất nhiều ưu điểm vượt trội, các chị em nội trợ hãy chọn cho nhà bếp của mình một chiếc bếp ga Paloma để sử dụng nhé.