Đánh giá

  • Mới nhất
  • Bán chạy
  • Giá từ cao đến thấp
  • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Bếp ga hồng ngoại

Bếp ga hồng ngoại là loại bếp gas sử dụng gas khí hóa lỏng kết hợp với công nghệ đầu đốt đặc biệt bằng gốm Ceramic để tạo ra nhiệt. Nhiệt lượng sinh ra từ khí gas sẽ đốt nóng mặt gốm Ceramic để tạo ra bức xạ nhiệt hồng ngoại, giúp nấu ăn nhanh hơn, sạch sẽ và an toàn hơn so với bếp gas thông thường.
 
Bếp gas hồng ngoại có thể sử dụng với tất cả các loại nồi và dụng cụ nấu ăn, hoạt động ở nhiệt độ rất cao giúp giảm thiểu đáng kể chi phí và thời gian nấu ăn, tiết kiệm năng lượng lên đến 37% so với bếp gas thông thường. Bếp không sử dụng ngọn lửa trần và không sinh ra các loại khí độc hại nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, đồng thời đảm bảo đồ nướng được chín đều mà không bị khét hoặc ám mùi gas.
 
Bếp gas hồng ngoại khác bếp gas thường như thế nào? Bếp ga hồng ngoại sử dụng đầu đốt được làm từ gốm ceramic thay vì kim loại như bếp thường, đây là chất liệu có khả năng chịu nhiệt cao, khá bền bỉ và có tuổi thọ cao.


 
bep ga hong ngoai

 
Những ưu điểm của bếp gas hồng ngoại:
 
- Bếp sạch sẽ, an toàn với bộ đánh đánh lửa tự động, đầu đốt hồng ngoại Caremic bền bỉ
- Hiệu suất nhiệt cao giúp đun nấu nhanh chóng
- Dễ dàng điều chỉnh ngọn lửa phù hợp nhiệt độ trong từng giai đoạn nấu
- Không sợ đen nồi, gió hay trào nước làm tắt bếp
- Không ảnh hưởng gì đến sức khỏe người sử dụng
- Tác dụng chữa trị một số bệnh trong y học như xương khớp, cải thiện tuần hoàn máu…
- Bếp tiết kiệm ga nhờ khả năng truyền năng lượng đi nguyên vẹn, không hao phí do phải đốt nóng môi trường chung quanh
- Có thể lắp đặt theo kiểu dương hoặc âm


 
bep ga hong ngoai


 
Cách chọn mua bếp gas hồng ngoại:
 
- Bếp gas hồng ngoại có 2 loại bếp gas hồng ngoại đặt âm và bếp gas hồng ngoại đặt nổi, xét về chức năng đánh lửa thì có dòng đánh lửa bằng pin và dòng đánh lửa Meganto, trong đó công nghệ đánh lửa pin giúp việc bật bếp được nhanh hơn, dễ dàng hơn so với dòng bếp đánh lửa Meganto. Cần phân biệt rõ bếp ga hồng ngoại đặt chìm và đặt nổi với loại bếp gas âmbếp gas dương vì bếp ga hồng ngoại không sử dụng khí gas như thông thường.
- Tìm hiểu xem sản phẩm có chế độ hầm hay không, vì chế độ này có chế độ điều chỉnh ngọn lửa và nhiều kiểu đun nấu khác nhau
- Nên chọn những sản phẩm có chất lượng mặt gốm thật sự dày và chắc chăn để khi dùng bếp được bền hơn
- Hiện trên thị trường cũng có loại bếp ga hồng ngoại như bếp đơn và bếp ga hồng ngoại có nhiều vùng nấu như bếp đôi, bếp ba. Bếp ga đơn đang được nhiều người lựa chọn bởi sự đơn giản và gọn nhẹ.
 
Lưu ý khi sử dụng bếp gas hồng ngoại:
 
- Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng
- Không chạm vào vùng phát nhiệt.
- Để dây nối hoặc phích cắm xa môi trường nước
- Để ý khi để bếp gần trẻ em
- Rút điện khi không sử dụng
- Không sử dụng bếp ngoài trời
- Không để bếp gần bếp điện, bếp ga hoặc lò nướng.
- Tắt các chức năng nấu và rút phích điện khi muốn ngừng hoạt động
 
Bếp ga hồng ngoại đang có ảnh hướng mạnh đến thị trường tiêu dùng bếp gas và có kỳ vọng thay thế dòng bếp gas đầu đốt công nghệ cũ lạc hậu. Bếp ga hồng ngoại được cung cấp từ nhiều hãng khác nhau như Fujipan, Peace World, Euronal, Reeni, Happy Flame, Lucky Home...

Sau mỗi bữa ăn, việc vệ sinh bếp điện từ hay hồng ngoại luôn là công việc hàng đầu để giữ gìn bếp được lâu hơn, tham khảo cách vệ sinh điện từ, bếp hồng ngoại để có những quy trình thực hiện tốt nhất nhé.