Bao cao su

Sử dụng bao cao su chính là một trong những cách quan hệ tình dục an toàn, tránh có thai ngoài ý muốn, chống các bệnh lây qua đường tình dục. Tuy nhiên, bao cao su chỉ phát huy được công dụng khi bạn sử dụng bao cao su đúng cách, vì vậy, trước khi dùng, các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về loại bao cao su đó.

Sử dụng bao cao su đúng cách, bao cao su có an toàn
 
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su đến từ các hãng khác nhau, có thể kể đến Durex của Anh, Sagami của Nhật Bản, PowerMen được sản xuất tại Việt Nam hoặc Hàn Quốc,... Trong đó, các loại bao cao su cũng rất phong phú, giúp tăng cảm xúc phòng the cho các cặp đôi như các loại bao cao su dày và gai to hoặc các loại bao siêu mỏng, siêu dai, các loại bao cao su chống xuất tinh sớm cho nam, siêu mỏng gai gân, bao cao su giá rẻ,... với mùi hương khác nhau, giúp các bạn có thể lựa chọn loại bao cao su phù hợp với sở thích và đem lại cảm giác tự tin, thoải mái nhất.

Sử dụng bao cao su có an toàn tuyệt đối, bao cao su nữ
 
Trước khi sử dụng bao cao su, các bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng xuất xứ của bao cao su để đảm bảo bạn mua được loại bao chất lượng và an toàn đối với sức khỏe, kiểm tra hạn sử dụng và đảm bảo áo mưa vẫn còn nguyên vẹn, không bị thủng hoặc rách. Việc sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục tạo được cảm giác an toàn, tự tin cho bạn, đó chính là yếu tố giúp tạo nên sự thăng hoa trong tình yêu. Bao cao su giúp hạn chế sự lây lan của các loại virus lây qua đường tình dục như bệnh lậu, giang mai, nấm và cả HIV, cải thiện khả năng cương cứng ở nam giới, giúp kéo dài cuộc chơi, ngăn ngừa tổn thương vùng kín và mang lại nhiều khoái cảm hơn.

Bao cao su co tác hại gì không, có mang thai không
 
Các bạn có thể mua bao cao su ở siêu thị, hiệu thuốc, ở Circle K, mua bao cao online,..., mức giá bán các loại bao cao su cũng không có sự chênh lệch nhiều, tuy nhiên, nếu bạn mua số lượng lớn, các bạn nên so sánh giá các loại để chọn được loại tốt mà vẫn tiết kiệm được chi phí mua. Hiện nay, các bạn nữ cũng có thể mua một số loại bao cao su dành cho nữ để chia sẻ trách nhiệm bảo vệ bản thân với người bạn tình của mình, chủ động phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục.

Bên cạnh việc sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục, các bạn có thể lựa chọn các loại gel bôi trơn cho âm đạo để tăng khoái cảm trong "chuyện ấy". Sử dụng gel bôi trơn sẽ giúp khắc phục hiện tượng khô âm đạo ở nữ giới, tăng kích thích dành cho cả hai người trong quá trình quan hệ.