Tin tức Bàn phím máy tính – Keyboard

Bàn phím máy tính – Keyboard

Thời gian gần đây, cái tên Keyboard đang trở thành từ khóa quen thuộc đứng top đầu trên danh mục các sản phẩm điện tử hiên nay đặc biệt là dòng sản phẩm mang tên Keyboard. Vậy, Bàn phím máy tính – Keyboard là gì? có khác gì với bàn phím laptop hay không. Vì sao mà nó có ưu điểm gì để có sức hút kỳ lạ đến vậy. cùng topgia.vn khám phá sản phẩm đặc biệt này nhé!
ban phim may tinh, ban phim keyboard
Kiểu dáng thiết kế hiện đại, linh hoạt


Bàn phím máy tính - Keyboard là thiết bị giúp người sủ dụng giao tiếp và điều khiển hệ thống máy tính một cách dễ dàng, tiện lợi hơn bao giờ hết. Bàn phím có thiết kế đa dạng, linh động với nhiều ngôn ngữ, cách bố trí chữ cái hài hòa, dễ sủ dụng. hình dáng ban phím cũng rất đa dạng, mỗi loại mang một chức năng khác nhau mang lại sự tiện dụng cho người dùng.

Thông thường một bàn phím có từ 83 đến 105 phím và chía thành bốn nhóm chức năng khác nhau: Phím dùng soạn thỏa, phím chức năng, các phím số và nhóm điều khiên màn hình. Bàn phím máy tính – Keyboard được nối với các thiết bị máy tính thông qua cổng PS/2, USB và không dây mang đến sự tiện dụng tối đa cho người dùng. Nhân viên văn phòng những người thường xuyên dùng máy tính cho công việc nên dùng Bàn phím máy tính - Keyboard sẽ mang lai hiệu quả làm việc rất tốt. Với thiết kế đặc biêt này, tốc độ gõ sẽ nhanh gấp đôi so với bàn phím thông thường, bàn tay bạn sẽ giảm được áp lực, nhẹ nhàng hơn khi lướt từng phím trên Bàn phím máy tính – Keyboard.

Bàn phím máy tính - Keyboard có nguyên lý hoạt động tuyệt đỉnh

Bàn phím máy tính - Keyboard trang bị bộ chíp xử lí liên tục kiểm tra trạng thái của ma trận quét để xác định công tắc tại các tọa độ X, Y đang đươc đóng hay là mở, sau đó ghi chép mã tương ứng vào bộ đệm bên trong bàn phím. Tiếp tuc, mã này được tiếp nối tới mạch ghép nối bàn phím trong PC. Với nguyên lý hoạt động đặc biệt này, Bàn phím máy tính - Keyboard có hiệu quả hoạt động nhanh gấp vạn lần bàn phím thông thường, mang lạ hiệu quả  làm việc tối đa cho người sủ dụng.

Các phím chức năng của Bàn phím máy tính - Keyboard
ban phim keyboard, ban phim may tinh
Bàn phím máy tính - Keyboard có các phím thông dụng như: Phím ký tự, phím dấu, phím số, phím chức năng. Ngoài ra, Bàn phím máy tính – Keyboard còn có những phím đặc biệt như: Phím ESC, phím TAD, Caps Lock, Enter, Space Bar, Phím Windows, phím Menu. Bên cạnh đó còn có các phím màn hình hiển thị như: Print Screen ( Sys Rp), Scroll Lock. Các phím điều khiểm trang hiển thị và còn nhiều phím khác đảm nhiệm mỗi chức  năng khác nhau.

Hiện nay, Bàn phím máy tính - Keyboard đang là sản phẩm điện tử hot trên thị trường với kiêu dáng thiết kế đa dang, hiện đại. Vừa qua, hãng RIM vừa công bố bàn phím di động Mini Keybroad mới cho PlayBook với những ưu việt và tính năng thông minh mang biến chiếc máy tính bảng của bạn trở thành một netbook hiện đại hơn bao giờ hết. Ưu điểm lớn nhât của bàn phím này là  bạn không cần dùng bàn phím ảo trên PlayBook nữa mà thay vào đó là không gian làm việc vô cùng tận tiện lợ  hơn cho công việc của bạn.

Bàn phím máy tính với những tính năng ưu việt đang trở thành sản phẩm hot trên thị trường nội đia và thế giới. Nhà sản xuất không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Bàn phím máy tính – Keyboard trợ thủ đắc lực cho bàn tay bạn.