Bàn là Philiger

(Có 02 sản phẩm)

Giá

 • Dưới 500.000
 • Từ 500.000 đến 1 Triệu
 • Từ 1 Triệu đến 2 Triệu
 • Từ 2 Triệu đến 3 Triệu
 • Trên 3 Triệu
 • Mới nhất
 • Bán chạy
 • Giá từ cao đến thấp
 • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Tin tức Bàn là Philiger

 • So sánh bàn là BlueStone và bàn là Daewoo, chọn loại nào tốt hơn

  Nhiều người tiêu dùng muốn so sánh bàn là BlueStone hay Daewoo - hai thương hiệu nổi trội trên thị trường để đưa ra những đánh giá khách quan nhất về các sản phẩm về hai thương hiệu này. Các sản phẩm bàn là của BlueStone hay Daewoo phong phú về mức giá, vì vậy, các bạn theo dõi Topgia để cập nhật giá sản phẩm, so sánh giá bàn là và có được lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.
   

Bàn là Philiger

Trong thời tiết như thế này, việc giữ được sự mềm mại, suôn mượt của một bộ quần áo là rất khó. Ông cha ta từ trước đến nay đã có nhiều cách thủ công làm cho quần áo trỏ nên phăng phiu hơn như là bằng ấm nước nóng, hay hơi than củi...Bàn là Philiger là sản phẩm mới nhất thuộc hãng sản xuất Philiger, hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật.

Tuy nhiên, trong đời sống hiện đại này, con người không có nhiều thời gia để làm những cách đó thi trang bị một chiếc bàn là là một cách nhanh nhất trong việc là quần áo. Bàn là hơi nước Philiger với những ưu điểm vượt trôi là tín đồ tin cậy đối vơi chị em phụ nữ và các bà nội trợ nói chung.

Thiết kế đôc đáo tiện dụng

Bàn là Philiger có thiết kế vô cùng tiện dụng mang đến sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng. Thân bàn là hơi nước được thiết kế với chiều cao tương thích, bàn là có thể ngay trên móc bạn không phải cúi xuống để là quần áo như những bàn là thông thường. Chân đế bàn là dạng hình bệt, phẳng phiu với độ rộng tương đối nên bạn có thể yên tâm đặt ơ bât cứ vị trí nao trong gia đình mình.

Bàn là Philiger hội tụ nhiều tính năng ưu việt, cấu trúc máy độc đáo, thiết kế tinh tế, áp suất hơi nước manh tiết kiệm điện năng và cực kỳ dễ sử dụng. Bàn là hơi nước Philiger là được mọi chất liệu vải có độ khó là nhất như: Len, lụa, sopha, rèm cửa đặc biệt không ảnh hương đến các chi tiết khác của quân áo như cúc, bèo, các phụ kiện khác nhờ có thiết kế nhỏ gọn, dễ luồn lách. Chế độ nhiệt tương thích hơn khi có thêm nút điiều chỉnh nhiệt độ cho từng thớ vài giãn nở ra như bông trở nên mịn mang, phẳng phiu hơn bao giờ hết.

Công tắc sinh ra hơi nước chỉ trong vòng 40s cho phép là quần áo một cách nhanh nhất, tiện lợi hơn cả. Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc là quần áo, hoặc hay đi công tác xa thì Bàn là hơi nước Philiger là ngươi bạn đồng hành tin cậy nhất.

Bàn là Philiger cực kỳ thông minh giúp bạn tiết kiệm đươc nhiệt tối đa khi có thêm bộ ổn đinh nhiệt giúp có khẳ năng tự động ngắt nguồn điện khi nồi hơi hết nước hoặc thiếu nước. Ngoài ra, cầu chì nhiệt sẽ ngắt nguồn điện khi bộ ổn đinh nhiệt xảy ra hiện tượng hỏng hóc.

Cách sử dụng Bàn là hơi nước Philiger

Bàn là hơi nước Philiger là sản phẩm mới, hiện đại không phải bất cứ ai cũng biết các sử dụng. Hãy xem hưỡng dấn sử dụng sau đây:

B1. Cho nước lọc vào bàn là
B2. Khi hơi nước sinh ra, giữ tay cầm và chuyển từ cổ áo xuống tay áo, gấu áo.
B3.Để tránh hỏng quân áo, ban nên sủ dụng bàn là mini để hỗ trợ là những chi tiết nhỏ nhất.
B5. Đổ hết nươc thừa sau khi sử dung để đảm bảo vệ sinh, tránh hỏng hóc cho bàn là.

Lưu ý: Chỉ sử dụng nước sạch, không màu để tránh hỏng quẩn áo. Và đặc biệt bạn tránh không phun trực tiếp hơi nước vào người vì rất dễ bị bỏng.

Bàn là Philiger đang được bán rất chạy trên thị trường. Ưu điểm của nó là là nhanh, hiệu quả, tiết kiệm điện, sang trong, tiện dụng. Sử dụng Bàn là Philiger để cảm nhận sự mềm mại, tinh tế trên từng thớ vải.