Bàn là Bluehouse

(Có 01 sản phẩm)

Giá

 • Dưới 500.000
 • Từ 500.000 đến 1 Triệu
 • Từ 1 Triệu đến 2 Triệu
 • Từ 2 Triệu đến 3 Triệu
 • Trên 3 Triệu
 • Mới nhất
 • Bán chạy
 • Giá từ cao đến thấp
 • Giá từ thấp đến cao

 
 
 
 
 
 
Tốp G luôn nỗ lực tạo ra công cụ Hữu ích nhất
Không có SHOP nào bán mọi thứ đều rẻ. Nhưng Tốp Giá luôn tìm được nơi bán Rẻ hơn cho bạn

 

Tin tức Bàn là Bluehouse

 • So sánh bàn là BlueStone và bàn là Daewoo, chọn loại nào tốt hơn

  Nhiều người tiêu dùng muốn so sánh bàn là BlueStone hay Daewoo - hai thương hiệu nổi trội trên thị trường để đưa ra những đánh giá khách quan nhất về các sản phẩm về hai thương hiệu này. Các sản phẩm bàn là của BlueStone hay Daewoo phong phú về mức giá, vì vậy, các bạn theo dõi Topgia để cập nhật giá sản phẩm, so sánh giá bàn là và có được lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.
   

Bàn là Bluehouse

Quần áo lượt làm, phẳng phiu là điều mà ai cũng mong muốn chính vì vậy bàn là quần áo ra đời, tiếp nối nhaui các hãng bàn là khác nhau lần lượt ra đời và không ngừng được cải tiến để có thể cạnh tranh nhau. Bàn là Bluehouse cũng không ngoại lệ khi được thiết kế đẹp mắt và hiệu năng sử dụng cực cao.

BlueHouse là thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Tarman có thương hiệu hàng đầu về sản xuất các mặt hàng gia dụng tại Thổ Nhĩ Kỳ. Blue House cho ra đời rất nhiều sản phẩm gia dụng khác nhau trong đó có những chiếc bàn là Bluehose chất lượng cao.

Bàn là Bluehouse được thiết kế với vẻ đẹp hài hòa, thanh thoát cùng vóc dáng nhỏ gọn dễ dàng sử dụng bằng tay. Kích thước cũng như khối lượng của bàn là được tối giản hết mức cho người sử dụng tiện lợi hơn khi là quần áo. Cùng sự đa dạng về mẫu mã là sự phong phú về kích cỡ cũng như giá cả. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn một chiếc bàn là Bluehouse phù hợp.

Khả năng là phẳng quần áo của bàn là Bluehouse rất cao nhờ vào công suất lớn của bàn là. Có những chiếc bàn là công suất sử dụng lên đến 2400W cho phép- bạn là quần áo nhanh hơn, tiết kiệm nhiều thời gian để làm các việc khác. Bạn cũng đừng lo lắng vấn đề nhiệt độ quá cao có thể gây hưu hại cho vải hay nhiệt độ quá thấp không thể là phẳng được những bộ đồ dày nhé. Bàn là Bluehouse được trang bị các chức nnăg điều khiển nhiệt độ vô cùng thông minh, với khả năng điều khiển nhiệt độ chủ động của bàn là bạn có thể lựa chọn nhiệt độ phù hợp để là đồ với từng loại vải khác nhau.

Ngăn chứa hơi nước đối với các bàn là hơi nước rất lớn, hỗ trợ bàn ủi đồ trong thời gian dài mà không lo thiếu nước. Hơi nước bốc lên liên tục và đồng đều khiến quá trình là diễn ra thuận lợi không gây cháy hỏng đồ dùng. Khả năng báo hết nước của bàn là giúp bạn tránh khỏi mọi nguy cơ khi bàn là hết nước.

Bàn là Bluehouse còn có tính năng ngắt tự động để bảo đảm an toàn cho người sử dụng cũng như tiết kiệm điện năng khi không cần thiết. Nhu vậy, khi bàn là đã đủ nhiệt lượng thì bàn là sẽ tự ngắt điện để không tiêu thụ thêm điện năng nữa, đồng thời cũng tránh cho người sử dụng bị điện giật hay bỏng. Ngay khi lượng nhiệt không còn đủ để tiếp tục là quần áo thì bàn là lại được bật lại.

Quần áo của cả gia đình bạn sẽ được ủi phẳng phiu chỉ trong vài phút với bàn là Bluehouse. Cuộc sống của bạn trở nên thú vị và vui vẻ hơn khi mọi thứ đều trở nên tươm tất.