Bình sữa Comotomo 250ml - Mô tả
Bạn và gia đình đang đau đầu vì bé không chịu hợp tác ti bình? Bạn và gia đình đang tìm kiếm cho bé một sản phẩm bình sữa có chất liệu an toàn với phần thân bình mềm mại và phần núm ti giống ti mẹ? Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn sản phẩm bình sữa Comotomo 250ml, một sản phẩm lý tưởng, đáp ứng các yêu cầu của bạn đặt ra.

Bình sữa Comotomo có núm ti và thân bình siêu mềm, rât phù hợp với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Điểm đặc biệt của bình là núm ti rất mềm, được thiết kế mô phỏng giống ti mẹ với chân vú rộng, tạo cho bé cảm giác giống bú ti mẹ nên được các bé rất ưa thích. Khi sử dụng bình sữa Comotomo, bé không hề bị ngợp và bị "lạ" bình, mà gần như có thể làm quen và bú bình ngay lập tức. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng chuyển cho bé từ bú mẹ sang bú bình hoặc bú song song cả mẹ và bình.

binh sua comotomo 250ml

Miệng bình rộng tiện lợi

Một ưu điểm nữa của bình sữa Comotomo là miệng bình to, giúp mẹ dễ dàng pha sữa công thức cho bé cũng như vắt sữa mẹ vào bình. Cũng nhờ miệng bình rộng, bạn sẽ tránh được tình trạng làm rớt bột sữa ra ngoài trong lúc pha, gây mất vệ sinh cũng như lãng phí sữa.
Không chỉ có vây, thân bình mềm và miệng bình to còn có thể trở thành cốc đựng sữa cho bé, rất tiện lợi cho mẹ.

gia binh sua comotomo 250ml

Cơ chế kiểm soát sữa an toàn

Đầu ti của bình sữa Comotomo có hệ thống kiểm soát lượng sữa đưa vào miệng bé, chống sặc sữa, giúp mẹ yên tâm và bé tránh được nguy cơ sặc sữa. Đối với những bé lớn hơn, khi nhu cầu sữa cao hơn, bạn có thể bóp bình nhẹ để lượng sữa tới miệng bé nhanh và lớn hơn. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận kiểm soát lực của tay, tránh bóp quá mạnh khiến bé sặc sữa.
binh sua comotomo 250ml gia re nhat\

Chất liệu an toàn

Bình sữa Comotomo được làm từ Silicon an toàn, không chưa BPA, PVC, Phthalate, do đó an toàn tuyệt đối cho trẻ, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này cho bé.

Dễ vệ sinh

Bình có kết cấu miệng rộng nên bạn có thể dễ dàng vệ sinh bình tại mọi điểm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho bé.
gia binh sua comotomo 250ml re nhat
Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho bé, bạn nên rửa tay bằng xà phòng trước khi pha sữa cho bé cũng như tiệt trung bình sữa thường xuyên cho bé. Bình có thể được tiệt trùng bằng nước nóng trong vòng 5-10 phút. Đồng thời, bạn cũng cần thường xuyên dùng tay sạch kiểm tra độ an toàn của núm ti bằng cách kéo mạnh núm vú của bình sữa về nhiều hướng xem núm có bị rách, hỏng không.

Bạn cũng chỉ nên lấy lượng sữa vừa đủ cho một cữ sữa cho bé, không nên để sữa đã bú dở lâu quá 2 tiếng. Trong suốt quá trình bé bú, bạn phải theo dõi dể đảm bảo an toàn cho bé và khi bé đá bú hết, bình phải được vệ sinh sạch sẽ và để ráo nước.

Với những ưu điểm trên, bình sữa comotomo 250ml rất xứng đáng được các "mẹ bỉm sữa" tin tưởng và lựa chọn. Với bình sữa comotomo 250ml, bé thích ti bình hơn, mẹ đỡ cực hơn. Ngoài sản phẩm này, bạn có thể lựa chọn một số sản phẩm khác như bình sữa Avent SCF563 260ml và bình sữa KuKu KU5817 280ml. Hai sản phẩm này, bình sữa Avent SCF563 260ml và bình sữa KuKu KU5817 280ml đều có những điểm nổi bật riêng. Do đó, rất đáng để bạn tham khảo.
http://topgia.vn/binh-sua-comotomo-250ml-36199
 

Từ khoá liên quan

  • Comotomo 250ml
  • tìm nơi mua Bình sữa Comotomo 250ml giá rẻ

 

Sản phẩm liên quan

Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742