Bếp ga dương Paloma PAJ-22B (PAJ22B)

- 2 bếp nấu, mặt bếp tráng men chịu nhiệt
Bếp ga dương Paloma PAJ-22B (PAJ22B) - Mô tả

Tin tức liên quan

 • So sánh bếp ga âm Rinnai và bếp ga Benza13/11/2017
  15:14

  So sánh bếp ga âm Rinnai và bếp ga Benza

  Bếp ga âm Rinnai và Benza là hai thương hiệu bếp ga được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay, vì vậy, so sánh bếp ga âm Rinnai và bếp ga Benza sẽ giúp những gia đình còn băn khoăn không biết lựa chọn thương hiệu nào để sử dụng biết được những ưu điểm nổi trội riêng của từng hãng sản phẩm để lựa chọn. Bên cạnh việc so sánh giá các sản phẩm bếp ga âm Rinnai và bếp ga Benza, các bạn sẽ biết được những ưu điểm, nhược điểm riêng của từng hãng sản phẩm và cân nhắc lựa chọn hợp lý.
    Tư vấn đồ dùng nhà bếp

 • Có nên mua bếp ga mini Namilux NA-161PF, NA-242PS, NA-238PF?29/10/2017
  00:54

  Có nên mua bếp ga mini Namilux NA-161PF, NA-242PS, NA-238PF?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bếp gas và mỗi loại lại có ưu nhược điểm khác nhau. Trong đó bếp gas mini được khá nhiều người lựa chọn sử dụng, nhất là các bạn sinh viên bởi khả năng di chuyển dễ dàng của nó. Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc có nên mua bếp ga mini không và nên chọn bếp ga mini loại tốt nhất nào Tư vấn đồ dùng nhà bếp

 • Có nên mua bếp ga Rinnai RV-7Double, RJ-8600FE, RV-6Double Glass?28/10/2017
  23:32

  Có nên mua bếp ga Rinnai RV-7Double, RJ-8600FE, RV-6Double Glass?

  Bếp gas là một dụng cụ nhà bếp không thể thiếu trong ngôi nhà bạn hiện nay. Tuy nhiên có khá nhiều hãng sản xuất bếp gas nên khiến bạn phân vân không biết nên chọn bếp gas nào mới tốt nhất hiện nay. Có khá nhiều người đặt ra câu hỏi có nên mua bếp ga Rinnai không và sử dụng bếp ga như thế nào bởi đây là một loại bếp khá phổ biến. Chúng ta sẽ đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé Tư vấn đồ dùng nhà bếp

 • Bếp gas bị tắt lửa và cách khắc phục30/07/2017
  01:07

  Bếp gas bị tắt lửa và cách khắc phục

  Bếp gas bị tắt lửa đang là tình trạng diễn ra tại khá nhiều gia đình hiện nay, bếp gas bị tắt lửa có thể do nhiều nguyên nhân dẫn tới, tuy nhiên cách khắc phục cũng không quá phức tạp, nếu gia đình nào đang gặp phải tình trạng lỗi này tại bếp gas của gia đình mình thì cùng với Tốp Giá tìm hiểu lý do vì sao bếp gas bị tắt lửa và cách khắc phục dưới đây nhé :
   

 • Bếp ga, bếp điện từ nào mới, chất lượng tốt nhất hiện nay ?06/02/2017
  15:27

  Bếp ga, bếp điện từ nào mới, chất lượng tốt nhất hiện nay ?

  Bếp ga, bếp điện từ hiện đang là thiết bị đồ dùng nhà bếp không thể thiếu của mỗi gia đình hiện đại giúp tối ưu công việc nội trợ nhà bếp, công việc nấu ăn sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, nếu gia đình bạn đang muốn mua mới hoặc đổi cũ những chiếc bếp ga, bếp điện từ thì cùng tham khảo các sản phẩm bếp ga, bếp điện từ mới và tốt nhất hiện nay nhé.
   

 • Có nên mua bếp ga Paloma để nấu ăn không? nên chọn bếp nào ?27/01/2017
  02:07

  Có nên mua bếp ga Paloma để nấu ăn không? nên chọn bếp nào ?

  Có nên mua bếp ga Paloma hay không chắc chắn sẽ là câu hỏi băn khoản của nhiều các gia đình hiện nay khi mà các dòng bếp ga quá phong phú, có nhiều sản phẩm đa dạng, có thể nói hiện nay bếp ga là thiết bị đồ dùng nhà bếp không thể thiếu, nếu gia đình bạn đang muốn chọn mua một chiếc bếp ga Paloma thì tham khảo những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này sau đây nhé.
   
   

Từ khoá liên quan

 • tìm nơi bán Bếp ga dương Paloma PAJ-22B giá rẻ nhất
 • ở đâu bán Bếp ga dương Paloma PAJ-22B
 • paj-22b
 • paj22b
 • paloma paj-22b

 
Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742