Bàn là hơi nước Daewoo DWD-8030 2200W 300ml

  • Nơi bán

    Tên sản phẩm

    Giá bán

    Tình trạng

    Hỏi mua

Bàn là hơi nước Daewoo DWD-8030 2200W 300ml - Mô tả
Bạn thường mất nhiều giờ cho việc là phẳng quần áo cho chồng, cho con cho các thành viên trong gia đình? Chiếc bàn là hơi nước Daewoo DWD-8030 2200W 300ml một giải pháp tối ưu cho nhiệm vụ là ủi quần áo tốt nhất. Bàn là hơi nước với mặt bàn là ủi cao cấp chống dính, bảo vệ quần áo tốt nhất, với thiết kế hiện đại dễ dàng di chuyển sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn là phẳng tắp quần áo trong thời gian ngắn.

ban la hoi nuoc daewoo dwd 8030 2200w 300ml

Bàn là hơi nước Daewoo DWD-8030 sở hữu thiết kế đẹp, hiện đại, màu sắc trang nhã, mang lại cho không gian gia đình sự sang trọng. Điểm đặc biệt của chiếc bàn là hơi nước này là trọng lượng của nó khá nhẹ, gọn và thiết kế vừa tay, bạn có thể bỏ tiện lợi vào chiếc vali và mang nó theo những chuyến đi của mình một cách thoải mái nhé.

Bàn là hơi nước Daewoo DWD-8030 có đầu mũi nhỏ, vô cùng tiện lợi. Đầu bàn nhỏ giúp bạn di chuyển dễ dàng tới các vị trí khó là như khuya áo hay cổ áo, giúp là phẳng các nếp nhăn một cách dễ dàng nhất.

Thiết kế mặt đế là của chiếc bàn là hơi nước này vô cùng công dụng. Mặt đế được thiết kế phủ gốm ceramic vừa an toàn vừa tránh trầy xước, giúp dễ dàng di chuyển, khả năng chống dính cao, bảo vệ tối đa mặt áo, tránh hao mòn hiệu quả.

Bàn là hơi nước này sở hữu bình chứa nước 300 ml, nhờ đó có một lượng nước lớn được dự trữ cho bạn là nhiều quần áo một lúc mà không phải mất thời gian thay nước liên tục.

Thiết kế của chiếc bàn là hơi nước này cho bạn sử dụng dễ dàng và vô cùng hiểu quả. Máy có chức năng phun sương, hay bạn có thể dễ dàng tăng cường hơi nước để là phẳng quần áo nhanh hơn, hoàn toàn không mất quá nhiều thời gian và công sức nhé.

Dây điên của chiếc bàn là này được thiết kế xoay 360 độ, bạn có thể di chuyển bàn là tới nhiều nơi dễ dàng mà không lo vướng, hoàn toàn không bị cản trở.

Sở hữu thiết kế tiện nghi, công dụng tuyệt vời, chiếc bàn là hơi nước Daewoo DWD-8030 giúp bạn là khô quần áo nhanh chóng, dễ dàng tiết kiệm thời gian công sức hiệu quả. Mang tới cuộc sống thoải mái tiện nghi cho mọi gia đình.

Topgia.vn không chỉ cung cấp hãng máy bán là hơi nước Daewoo, chúng tôi còn có nhiều mẫu mã sản phẩm thuộc các thương hiệu khác nhau, điển hình như bàn là hơi nước Philips, Bàn là hơi nước Tefal... Có thể sở hữu bàn là hơi nước Philips cũng là một lựa chọn tốt. Ghé ngay topgia.vn nhắn tin cho chúng tôi để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất, chọn lựa sản phẩm tốt nhất cho gia đình bạn


http://topgia.vn/ban-la-hoi-nuoc-daewoo-dwd-8030-2200w-300ml-40636

Tin tức liên quan

Từ khoá liên quan

Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742