Ảnh chế 1/4, cá tháng Tư cực hài bạn muốn bê ngay về Facebook

04:00 01/04/2016

Cùng với phong trào thực hiện những trò đùa Cá tháng Tư thú vị thì rất nhiều ảnh chế 1/4, ảnh chế Cá tháng Tư đã ra đời khiến ai nấy xem cũng phải gật gù khen hay và cười không ngậm được miệng. Những tấm ảnh chế 1/4 này cực hài hước và sáng tạo, bạn xem rồi sẽ phải trầm trồ không ngơi đó.
 
 

Ảnh chế 1/4, ảnh chế ngày cá tháng tư là những thứ được cư dân mạng tìm kiếm nhiều nhất trong 2 ngày hôm nay để chuẩn bị cho 1 ngày Cá tháng tư cực vui cùng bạn bè và người thân. Những tấm hình chế 1/4 dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn muốn "bê" ngay về Facebook và tag anh em bạn bè vào cho 1 ngày cá tháng tư vui vẻ. Đừng quên gửi thêm những tin nhắn 1/4 cho những ai ở xa bạn nhé. Tin nhắn 1/4 mà Topgia.vn giới thiệu sẽ làm bạn bè người thân của bạn bị lừa mà vẫn cười.

anh che 1 4
Dĩ nhiên, trong ngày Cá tháng tư thì không thể thiếu những tin nhắn 1/4 kinh điển, đây là 1 dịp hiếm có trong năm giúp các anh chàng, cô nàng mạnh dạn bày tỏ với người thương của mình với tâm lí được thì tốt không được thì coi như nói đùa. Vì thế, chủ đề cho ảnh chế Cá tháng tư nhiều nhất vẫn là tin nhắn 1/4 tỏ tình. Lời nói dối Anh yêu em, Em yêu anh cũng là lời nói dối ngày 1/4 được khai thác khá nhiều trong ảnh chế.

hinh anh che 1/4

Tỏ tình là những câu chuyện diễn ra trong ngày Cá tháng tư được khai thác làm Ảnh chế 1/4 nhiều nhất
hình chế 1/4 hài hước
Nhưng không phải ai cũng đợi được lời nói dối I love you vào ngày này =))


Cư dân mạng rất sáng tạo khi có vô vàn chủ đề được cho vào ảnh chế Cá tháng tư. Những tấm ảnh chế 1/4 khá đơn giản nhưng lại khiến ai nấy cũng buồn cười lắm khi còn cười ra nước mắt. Hội chế ảnh 1/4 còn đưa vào những câu nói dối hay nhất ngày 1/4 để cho anh em đề phòng. Nên để không bị "mắc lỡm" thì bạn nên theo dõi những tấm ảnh chế 1/4 dưới đây nhé. Ngày cá tháng Tư theo văn hóa phương Tây là ngày mà mọi người được phép nói với nhau những lời nói dối vui vẻ, đưa ra những trò đùa thú vị nên các bạn đừng ngại tìm những lời nói dối hay nhất 1/4 để trêu đùa bạn bè nhé. Theo luật là ai bị nói dối trong ngày này cũng không được giận dỗi hay nghỉ chơi, nên bạn vô tư đi.

hình chế 1/4 vui vẻ
ảnh chế ngày cá tháng 4 độc đáo

Ảnh chế 1-4, ngày nói dối

ảnh chế ngày 1/4 độc đáo

Ảnh chế cá tháng Tư - Anh rất ít khi nói thật.

ảnh chế ngày nói dối hay nhất
Ảnh chế 1/4 thì chủ đề nói thật cũng được khai thác rất nhiều

ảnh chế 1/4 hài hước

anh che 1 4

anh che 1/4, anh che ngay ca thang 4

anh che ngay noi doi
Tăng lương cũng là 1 chiêu được dùng nhiều trong ngày nói dối và dĩ nhiên nó sẽ đi vào ảnh chế ngày 1/4

anh che ngay ca thang 4

Ảnh chế ngày cá tháng 4

anh che 1 4, anh che ngay noi doi

Xăng tăng cũng đi vào ảnh chế ngày nói dối Cá tháng tư
ảnh chế ngày nói dốihttp://topgia.vn/anh-che-1-4-ca-thang-tu-cuc-hai-ban-muon-be-ngay-ve-facebook-6277n
Ảnh chế 1/4 độc đáo: Yêu ai đừng yêu con cá tháng Tư nhé!

Với các loại ảnh chế 1/4, ảnh chế Cá tháng tư bên trên bạn đã có thể thoải mái vui đùa với bạn bè trong ngày Quốc tế nói dối này. Hãy cẩn thận với mọi tin tức mà bạn đọc được trong ngày 1/4 nhé. Bạn sẽ không biết tin nào là thật tin nào là giả đâu đó. Chúc bạn Cá tháng tư vui vẻ và ít bị lừa

 Tags

 • anh che 1 4
 • hinh anh che 1/4
 • hình chế 1/4 hài hước
 • hình chế 1/4 vui vẻ
 • ảnh chế
 • ngày cá tháng 4 độc đáo


 

Tin mới

 • Tin nhắn mừng sinh nhật

  Sinh nhật là một dịp đặc biệt đối với một người, vì vậy, khi đến sinh nhật của bạn bè, người thân, người yêu của mình, bạn đừng quên gửi những tin nhắn mừng sinh nhật để thể hiện sự quan tâm của bạn đối với người đó, giúp người đó có được niềm vui thêm trọn vẹn trong ngày sinh nhật của họ.

 • Tin nhắn tỏ tình

  Nếu bạn không đủ dũng cảm để bày tỏ trực tiếp tình cảm của mình dành cho một người, các bạn có thể sử dụng những tin nhắn tỏ tình để nói lên được hết tâm tư, cảm xúc của mình dành cho người đó. Việc sử dụng những tin nhắn tỏ tình là một cách làm đơn giản, giúp hai bạn xóa bỏ được khoảng cách, tránh được cảm giác ngại ngần của việc đứng trước mặt nhau để bày tỏ.

 • Tin nhắn tình yêu

  Với những cặp đôi yêu nhau, một tinh nhắn tình yêu dễ thương, lãng mạn mỗi ngày sẽ giúp cho tình yêu của các bạn trở nên ngọt ngào và hạnh phúc hơn rất nhiều. Vì vậy, các bạn đừng bỏ qua những tin nhắn tình yêu được giới thiệu ngay sau đây để có được một sự lựa chọn để người ấy có thể cảm nhận được hết tình yêu, sự quan tâm của bạn dành cho họ.

 • Tin nhắn chúc ngủ ngon hay

  Một tin nhắn chúc ngủ ngon sẽ giúp cho tình bạn, tình yêu của bạn trở nên ấm áp, ngọt ngào hơn rất nhiều, vì vậy, bài viết tổng hợp những tin nhắn nhắc chúc ngủ ngon hay để các bạn có thể gửi lời chúc đến người mình thương yêu mỗi ngày mà không gây cảm giác nhàm chán cho người đó.

 • Tin nhắn hài hước

  Tuyển tập tin nhắn hài hước sẽ giúp bạn có thêm những phút giây thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi, qua đó, các bạn sẽ có được gợi ý để nhắn được những tin nhắn hài hước đến với người yêu, bạn bè của mình. Một tin nhắn hài hước sẽ giúp cho mối quan hệ của bạn trở nên thân thiết, gắn bó hơn, vì vậy, khi nhắn tin, bạn đừng quên cho vào đó chút hài hước để có được những tin nhắn "bá đạo" nhất.