Ăn dặm không phải là cuộc chiến

- Ăn dặm không phải là cuộc chiến
Ăn dặm không phải là cuộc chiến - Mô tả

Ăn dặm không phải là cuộc chiến đây là một trong số những chủ đề nhấn mạnh vào vấn đề ăn uống lành mạnh cho bé ngay từ những ngày còn tập ăn dặm, từ những thông tin cơ bản và đơn giản nhất về dinh dưỡng, các thực đơn và công thức nấu ăn cho các bé và các mẹ có thể cân bằng thức ăn hàng ngày cho bé. Ăn dặm không phải là cuộc chiến đây là cuốn sách giúp cha mẹ có thể giúp trẻ gần gũi hơn và tạo dựng được mối quan hệ, sự quan tâm lành mạnh của trẻ với ẩm thực.http://topgia.vn/an-dam-khong-phai-la-cuoc-chien-70461

Ăn dặm không phải là cuộc chiến - Cuốn sách nuôi dạy con hữu ích cho mỗi bố mẹ

Sách, truyện ăn dặm không phải là cuộc chiến là những tâm sự của nhiều ông bố hay các bà mẹ ở khắp miền đất nước đã áp dụng cho bé, ăn uống chủ động và tích cực, những kinh nghiệm áp dụng có sự chỉnh sửa đã thu được nhiều tác dụng với mục tiêu là làm thỏa mãi nhu cầu của con. Sách nuôi dạy con nêu bật nội dung và những lời khuyên an toàn cho các bé bắt đầu ăn dặm, nêu bật được nên tầm quan trọng của dinh dưỡng lành mạnh là như thế nào.

Cuốn sách theo sát phương pháp ăn dặm bé tự lập, gợi mở cho gia ðình những giải pháp không thực hiện những phương pháp này ngay từ đầu hay thực hiện kết hợp với ăn dặm truyền thống và ăn dặm theo kiểu Nhật Bản. Ăn dặm không phải là cuộc chiến còn bao gồm rất nhiều những thông tin khoa học cũng như giải thích những hiểu lầm thường gặp trong ăn uống và dinh dưỡng dành cho cả trẻ em và người lớn. Đây chắc chắn sẽ là cuốn sách hữu ích cho gia đình bạn với việc chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.


Từ khoá liên quan

  • Ăn dặm không phải là cuộc chiến PDF
  • Sách Ăn dặm không phải là cuộc chiến
Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742