Đồng hồ thông minh samsung galaxy watch active r500

Đồng hồ thông minh samsung galaxy watch active r500 - Mô tả
Với thiết kế tối giản nhưng không kém phần thanh lịch, đồng hồ thông minh mới nhất của Samsung - Galaxy Watch Active, sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm công nghệ và tính năng theo dõi sức khỏe tuyệt vời. Thiết kế tối giản, thanh lịch và gọn nhẹ Sự thanh lịch của Samsung Galaxy Watch Active đến từ việc kết hợp chất liệu kim loại và kính cao cấp. Bên cạnh đó, việc lược bỏ vòng bezel xoay và xu hướng gọn nhẹ giúp bạn thoải mái đeo đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active trên tay.

Đồng hồ thông minh samsung galaxy watch active r500Đồng hồ thông minh samsung galaxy watch active r500


Hoạt động nhiều hơn với Daily Activities Smartwatch Samsung Galaxy Watch Active giúp bạn hoạt động nhiều hơn để nâng cao sức khỏe của mình. Tính năng Daily Activities sẽ nhắc nhở khi nào bạn cần bổ sung nước hay đứng dậy đi vài vòng khi ngồi quá lâu.

Nơi bán Đồng hồ thông minh samsung galaxy watch active r500


Tính năng cảnh báo stress Nhờ vào cảm biến nhịp tim và phần mềm đặc biệt, Galaxy Watch Active có được khả năng theo dõi mức độ căng thẳng của bạn và cảnh báo khi nó đạt ngưỡng tối đa. Khi đó, bạn sẽ được gợi ý các phương pháp điều tiết hơi thở để giảm mức căng thẳng.

Đồng hồ thông minh samsung galaxy watch active r500 giá rẻ nhất


Hỗ trợ luyện tập hiệu quả Được trang bị nhiều cảm biến tiên tiến, GPS và khả năng chống nước 5ATM* và IP68, Samsung Galaxy Watch Active có thể đưa ra hoặc theo dõi các tiến trình luyện tập khác nhau.
*5ATM: chịu được 50 m dưới nước, khi đi bơi, đi tắm.
Thêm vào đó, với các ứng dụng hỗ trợ sức khỏe đến từ Samsung, Strava hay Under Armour, bạn có thể nâng cao trải nghiệm luyện tập của mình. Ứng dụng Spotify cũng hoạt động mượt mà trên Galaxy Watch Active.

Mua Đồng hồ thông minh samsung galaxy watch active r500


Nhận và trả lời tin nhắn, thông báo từ điện thoại Đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active có khả năng kết nối với cả iOS và Android. Nhờ vậy, bạn sẽ luôn luôn nhận được các cuộc gọi, thông báo, nhắc nhở,.. từ chiếc điện thoại của mình. Trên hết, khi sử dụng kèm điện thoại Samsung, chiếc đồng hồ thông minh này thể hiện khả năng tối đa.

Tìm nơi bán Đồng hồ thông minh samsung galaxy watch active r500 giá tốt


Theo dõi chi tiết giấc ngủ Tính năng theo dõi giấc ngủ của Samsung Galaxy Watch Active rất tuyệt vời khi có thể ghi chép lại chi tiết 4 giai đoạn của giấc ngủ. Biết được quá trình ngủ của mình, bạn có thể điều chỉnh kịp thời để khỏe mạnh hơn.


Sạc không dây tiện lợi Samsung Galaxy Watch Active có thời lượng pin 45 giờ chỉ với 1 lần sạc. Bên cạnh đó, bộ pin dự phòng sạc không dây (không kèm đồng hồ) tiện lợi giúp sạc đầy bất cứ đâu. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể dùng điện thoại flagship Samsung Galaxy S10 để nạp đầy năng lượng cho chiếc đồng hồ này.


Video hướng dẫn kết nối và sử dụng Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active R500:Không hài lòng bài viết
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Anh Chị
Gửi góp ý Cam kết bảo mật thông tin cá nhân
http://topgia.vn/active-r500-dong-ho-thong-minh-samsung-galaxy-watch-2840771

Từ khoá liên quan

  • Gia dong ho thong minh samsung galaxy watch active r500 re nhat
  • so sanh gia dong ho thong minh samsung galaxy watch active r500
  • r500
  • samsung r500
  • samsung
Công ty Cổ phần trực tuyến ZOMUA
Địa chỉ: P2502, Tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
Điện thoại: 19006635
Mã số thuế: 0103043742